KHÉO TAY HAY LÀM
Dịch vụ điện hoa giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ điện hoa giá rẻ toàn quốc

19/11/2019


Ngày nay nhu cầu mua hoa đối với từng khách hàng lại trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi xuất hiện dịch vụ điện hoa. Dù bạn đang ở đâu, đang bận rộn với công việc nhưng chỉ với một cuộc điện thoại thì bạn có thể đặt cho mình một bó hoa như mong muốn để dành tặng người thân, bạn bè mà vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của mình. 

Xem thêm ››

Các mẫu bình hoa để bàn đẹp

Các mẫu bình hoa để bàn đẹp

19/11/2019


Trong những gian phòng khách, công sở, nơi làm việc luôn được trang trí bằng những bình hoa để bàn nhỏ, đẹp bởi vì tính thẩm mỹ, sự tiện lợi, độ sang trọng của sản phẩm. Nhưng để chọn được một lẵng hoa đẹp để bàn là một điều không hề dễ dàng. Hãy cùng Nhã Đan Shop tìm hiểu các mẫu hoa đẹp dùng trang trí bàn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm ››

Cách chọn bình hoa để bàn đám cưới đơn giản

Cách chọn bình hoa để bàn đám cưới đơn giản

19/11/2019


Chọn một bình hoa đám cưới tưởng như dễ dàng nhưng thật sự để chọn được bình hoa đơn giản, không cầu kỳ và đẹp là rất khó. Chọn hoa cưới cũng giống như bạn chọn chồng, chọn sao cho thật đẹp thì cuộc sống sau hôn nhân mới thật sự đầm ấm. Thế nhưng để chọn được một bình hoa phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ màu sắc khung cưới, kiểu dáng khung cưới và còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. 

Xem thêm ››

Một số lưu ý khi chọn hoa để bàn thờ gia tiên đám cưới

Một số lưu ý khi chọn hoa để bàn thờ gia tiên đám cưới

19/11/2019


Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng tổ tiên, là nơi tôn kính, trang trọng nhất trong gian phòng khách nhà bạn. Do đó việc chỉnh chu bàn thờ gia tiên vào ngày cưới rất quan trọng, vì nơi đây là nơi lễ cưới diễn ra trong nghi thức truyền thống qua sự chứng kiến của hai bên gia đình. Và hoa luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí bàn thờ gia tiên, nhưng để chọn được hoa chúng ta nên lưu ý vài điều.

Xem thêm ››

Gợi ý một số phong cách cắm  hoa để bàn đám cưới ấn tượng

Gợi ý một số phong cách cắm hoa để bàn đám cưới ấn tượng

19/11/2019


Hoa để bàn đám cưới chính là một phần không thể thiếu góp phần làm cho không gian của bữa tiệc cưới trở nên lãng mạn, ấm cúng. Dù đây chỉ là một trong số các khâu nhỏ để chuẩn bị cho hôn lễ, tuy nhiên việc này có thể làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn, do đó các cặp đôi không nên bỏ qua. Cùng tham khảo một vài phong cách cắm hoa để bàn đám cưới gây ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc cho buổi tiệc.

Xem thêm ››

HOTLINE: 0944523479